Hotline
0896441356

Tin tức

4 Thông tin nhà đầu tư Malibu Hội An Resort cần nắm rõ

Ngày đăng 09/10/2018

Ngày nay lĩnh vực bất động sản là một trong những lĩnh vực thịnh hành tại thị trường Việt Nam, đầu tư vào thị trường này nó có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền lớn đồng thời có thể trắng tay nếu như không tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, hiện tại các nhà đầu tư hướng đến phương thức đầu tư căn hộ có thể tham khảo các dự án đang mở bán như sunshine city sài gòn, eco green,... , đầu tư nghỉ dưỡng nổi trội có thể nhắc đến Malibu Hội An. Đến với Malibu Hội An khách hàng có thể hoàn toàn tự tin về tiềm năng của dự án dựa vào những cam kết đầu tư và chính sách pháp lý rõ ràng. Nhưng trước khi đầu tư vào dự án lần này khách hàng cần nắm rõ các thông tin sau:

Vị trí dự án Malibu Hội An Resort

Dự án sở hữu vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trên tuyến đường tập hợp hệ thống các resort cao cấp trải dài từ Mỹ Khê đến Cửa Đại-Quảng Nam, là khu nghĩ dưỡng mặt tiền và 100% căn hộ và biệt thự view biển đảm bảo việc đón nắng tự nhiên và gió biển. Nơi đây hội tụ nhiều biệt thự hạng sang và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn,…. Từ Malibu có thể di chuyển đến sân bay trường học bệnh viện trong vòng 15 phút thuận tiện và nhanh chóng đảm bảm các nhu cầu cấp thiết cho mọi khách hàng.

Quy mô dự án Malibu Hội An Resort

Công ty cổ phần BamBoo Capital là chủ đầu tư dự án này, đây là một nhà đầu tư uy tính và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Dự án có quy mô gần 11 hecta bao gồm 690 căn hộ và 95 biệt thự với mức vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng hứa hẹn mang lại một khu nghĩ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

Thiết kế không gian sống

Toàn bộ dự án được thiết kế bởi BAKH đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ Mỹ nhưng được cải tiến để phù hợp với đặc trưng văn hóa của người Việt tạo nên sự sáng tạo và mới mẻ, tại đây du khách có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời bên người thân yêu của mình. Bên cạnh đó các dịch vụ vui chơi giải trí đều có đầy đủ đảm bảo sự tiện nghi cho cư dân một cuộc sống hiện đại và xứng tầm với chủ nhân.

Bài viết: Thông tin đầu tư tại quận 9 với dự án Rio Vista

Lịch thanh toán rõ ràng

Khi sở hữu Malibu Hội An thì chủ đầu tư sẽ cam kết tỷ suất sinh lời tối thiểu là 8% trong 2 năm đầu và những năm kế tiếp sẽ chia lợi nhuận theo tỷ lệ 90:10, chương trình thanh toán chia thành nhiều đợt khác nhau cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho thuê từ ngân hàng Vietcombank nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng đầu tư vào dự án. Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích để giúp bạn có thể ra quyết định đầu tư thật sáng suốt.

Thông tin dự án tại: http://themgm-hoian.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay