Hotline
0932761087

Tin tức

Cho gia đình bạn cuộc sống an toàn hơn với dự án Rio Vista

Ngày đăng 14/10/2017

Mối quan tâm hàng đầu của tôi khi lựa chọn nhà ở đó chính là vấn đề an toàn, trong khi tìm kiếm những dự án trong thành phố thì tôi vô tình biết dược du an rio vista_ một dự án được đảm bảo về mặt an ninh hàng đầu đã không là tôi thất vọng.

Điểm đầu tiên thu hút tôi đó chính là vẫn đề an ninh tại nơi đây, theo như tìm hiểu thì cư dân khi sinh sống tại dự án sẽ được đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/7 với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bải và chuyên nghiệp.

Vì sao tôi lại đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu ? Cuộc sống hiện đại bây giờ quá phức tạp, hơn nữa khi sinh sống trong một thành phố lớn và nhiều vấn đề tồn đọng như thành phố Hồ Chí Minh thì dù bạn có cẩn thận đến đâu chỉ cần một chút nhỏ không đề phòng thì an ninh sẽ bị đe dọa, thành phố này, nạp cướp giật thường xuyên xảy ra và ngày càng biến tướng với mức độ nguy hiểm tăng cao. Tôi đang có 2 con nhỏ đang trong độ tuổi tiểu học với tôi sự an toàn của con phải được đặt lên hàng đầu, con tôi phải được sống trong môi trường lành mạnh và an toàn thế nên tôi quyết định lựa chọn nhà phố rio vista vì các điểm sau đây: dự án được trang bị đội ngũ bảo vệ thường xuyên, tại các chốt trực 30p đi tuần 1 lần, các camera giám sát được đặt khắp nơi tại những nơi trẻ em thường xuyên đến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con tôi và mọi sinh hoạt của gia đình tôi sẽ dễ dàng hơn.

Trong quá trình tìm hiểu về dự án này tôi đã bị bất ngờ vì hệ sinh thái rộng lớn nơi đây  khi khuôn viên được phủ đầy mảng xanh, với lợi thế 2 mặt giáp sống lớn cùng hệ thống hồ điều tiết nước điều này thực sự giúp tôi thích thú vì vốn là người yêu thiên nhiên cây cỏ. Thật tuyệt vời khi cuối tuần tôi được cùng gia đình mình du thuyền, lướt ván hay đua thuyền,.., các con tôi sẽ rất thích điều này.

Một niềm ưa thích nữa của tôi là nghệ thuật cây cảnh bonsai. Nơi đây có hệ thống cây xanh phủ đầy khuôn viên mang lại bóng mát và không khí trong lành. Các vườn hoa cây cảnh được chăm chút thật sự tỉ mĩ và cẩn thận. Nơi đây có hẳn 1 đội ngũ làm vườn chuyên nghiệp trồng và chăm sóc cây xanh. Khi sống tại đây tôi cảm nhận được không gian nghĩ dưỡng tại các resort 5* hạng sang

MIK đã chăm chút rất cẩn thận và tỉ mĩ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất cảu dự án. Họ làm việc với phong cách chuyên nghiệp của một tập đoàn lớn và dày dặn kinh nghiệm. họ rất quan tâm đến sự hài lòng về đời sống vật chất tinh thần của cư dân. Nơi đây có đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho những yêu cầu cuộc sống hằng ngày của gia đình tôi. Phòng tập gym, yoga được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu luyện tập của vợ chồng tôi. Công viên vơi đầy đủ màu sắc để các con tôi có thể vui chơi hoạt động thể chất chứ không ngồi lì trong nhà để chơi game. Hồ bơi đạt tiêu chuẩn với nước sạch trong xanh được kiểm tra độ an toàn hằng ngày để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Cho gia đình bạn cuộc sống an toàn với dự án Rio Vista

Việc di chuyển đi lại tại đây củng vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Những năm gần đây quận 9 vươn lên phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Việc kết nối đi lại giữa quận lớn trong thành phố củng dễ dàng hơn nhờ đó mà thuận tiện cho công việc của tôi và gia đình. Trường học được đặt tại khuôn viên giúp tôi dễ dàng quản lý trẻ hơn, không cần nhiều thời gian để đi siêu thị vì đã có hệ thống siuee thị mini luôn sẵn sàng cung cấp đồ ăn thức uống sạch hằng ngày cho gia đình. Đây thực sự là quyết định sáng suốt của gia đình tôi cho đến thời điểm này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay