Hotline
0932761087

Tin tức

Điều gì khiến dự án rio vista quận 9 thu hút giới đầu tư tại Sài Gòn ?

Ngày đăng 12/10/2017

Ngay từ khi mới bắt đầu du an rio vista đã thu hút nhiều sự chú ý lớn đến từ giới doanh nhân Sài Gòn vì những lý do sau:

Sự thu hẹp về diện tích đất sử dụng tại trung tâm thành phố khi mà dân số ngày càng tăng lại có thêm sự di dân của nhiều tỉnh khác đổ về Hồ Chí Minh tạo nên sự eo hẹp về diện tích đất tại trung tâm thành phố. Trong khi giới doanh nhân với điều kiện kinh tế khá giả thì họ thường thụ hưởng thành quả lao động của mình bằng cách thoát khỏi những căn nhà chật hẹp thiếu diện tích nội ô để tìm đến nơi có diện tích rộng hơn và dự án rio vista là một trong những dự án đáp ứng được nhu cầu này.

Môi trường ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng, thành phố rất cần những khoảng xanh để thải lọc không khí, nhưng điều này thực sự đã không thể thực hiện được  vì nhiều năm qua rất nhiều cây xanh bị đốn hạ để nhường chỗ cho các công trình xây dựng. Nhưng Sài Gòn vẫn còn một nơi không quá xa nhưng vẫn còn mãng xanh với sông ngòi và cây cối xanh tươi quanh năm nhằm giảm đi sự ô nhiễm của không khí ngày càng tăng cao đó là quận 9 điển hình là tại rio vista với hơn 50% là phần diện tích dành cho cây xanh và hồ điều tiết nước củng như công viên và các tiện ích khác.

3. Giới doanh nhân thành đạt ngày nay thường chọn những nơi yên tĩnh để làm nơi an cư vì hằng ngày họ đã quá chán ngán với những tiếng ồn hệ quả của cuộc sống hiện đại. Khi sống tại đây gia đình sẽ được thoát khỏi tiếng ồn ào xe cộ hòa mình và thiên nhiên

4. Mỗi năm các doanh nhân thường chọn để nghĩ dưỡng ven biển hay lên cao nguyên để giải tỏa căng thẳng bởi tại thành phố có rất ít khu nghĩ dưỡng hướng về thiên nhiên. Nhưng với dự án rio vista quận 9 , điều đó hoàn toàn ngược lại được thiết kế theo phong cách nghĩ dưỡng của các resort ven biển , ven sông. Khi sống tại đây họ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng tiện ích trong tầm tay.

5. Khi lựa chọn rio vista quận 9 củng vì một phần từ những người thân yêu của họ. Với mong muốn gia đình sống trong một môi trường tốt an toàn với các tiện ích đầy đủ tốt cho sức khỏe. sống tại đây con cái sẽ có môi trường phát triển năng động và toàn diện hơn khi được hòa nhập khám phá thiên nhiên, bên cạnh các trò chơi tai khu vực thiếu nhi còn có hồ bơi cho trẻ nô đùa và học hỏi. Những người vợ sẽ đỡ mất thời gian hơn khi không phải di chuyển nhiều lần trong ngày để mua sắm, đi ch hay đưa đón con bởi trong nội khu dự án đã được đầu tư một siêu thị với các mặt hàng thiết yếu cùng nguồn hàng sạch, Một nhà trẻ ngay nội khu thật tiện lợi, hơn nữa vợ còn được làm đẹp tại các khu spa và phòng gym.

Bố mẹ sẽ có một nơi an hưởng tuổi già với môi trường sống tốt nhất có lợi cho sức khỏe người già. Hằng ngày bố mẹ sẽ tìm được niềm vui khi chăm sóc vườn trước và sau nhà hoặc dành thời gian mỗi sáng để dạo bộ quanh bờ song dự án rio vista

. Cả gia đình sẽ quây quần bên nhau cuối tuần bên tổ ấm cuối tuần bên vườn nướng BBQ để thấu hiểu và gắn kết nhau hơn cùng nhau tạo kỷ niệm đẹp.

Một điểm đặc biệt nữa là dự án còn thu hút giới doanh nhân sài gòn bởi giá cả hợp lý để họ có thể đầu tư mua ở hay cho thuê đều đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay