Hotline
0932761087

Tin tức

Lý do Rio Vista quận 9 chiếm lĩnh được thị trường khu Đông

Ngày đăng 13/10/2017

Tạo được sức hút từ tiềm năng to lớn, Rio Vista quận 9 sản phẩm đến từ nhà đầu tư MIK đã trở thành một trong những sản phẩm tuyệt tác về nhà ở sân vườn, tăng lên dẫn đầu khu Đông về thị phần, chuyển hướng bất động sản sang phân khúc khác, góp phần thay đổi toàn bộ cục diện khu Đông trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

1, Sự thay đổi của khu Đông trước dự án

Dự án tọa lạc tại trung tâm quận 9 nơi trong những năm vừa qua được là trung tâm bất động sản tại khu Đông. Thời điểm mà MIK tung sản phẩm này ra thị trường là gia đoạn cuối năm 2017 vậy trước khi tung ra sản phẩm tình hình bất động sản khu Đông như thế nào ?

Cách đây khoảng 10 năm người ta nhìn khu Đông như một chốn rừng thiên nước đọng. Đất rộng mênh mông nhưng mật độ dân cư lại vô cùng thưa thớt. Tại khu vực quận 9 lại có nhiều vùng ngập nước như miền Tây. Nếu nhìn khu đông vào thời điểm đó thì sẽ rất khó hình dung được sau 10 năm lại có những chuyển biến vượt bậc như hiện nay cùng với xu thế đó rất nhiều bất động sản khu vực mọc lên nổi bật trong số đó đó chính là các dự án của MIK.

Sau 10 năm sự chuyển mình mạnh mẽ của khu vực quận 9 đã khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ đơn giản là sự thay đổi về hạ tầng mà còn hơn thế nữa người ta biết đến khu Đông như một khu vực đẳng cấp với sự quy hoặc tại khu Thảo Điền rồi thêm vào đó là hàng loạt các công trình nhà ở cao cấp tại quận 2 và quận 9.

Bây giờ khi nhìn về khu Đông dường như khó để có thể nhận diện ra diện mạo ngày xưa. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng nơi đây mang đến nhiều tia sáng phát triển trong ngành bât động sản. Tiêu biểu là du an rio vista như một cánh chim mới tiếp thêm sức mạnh đưa khu đông thoát khỏi mặc cảm nơi ở chỉ dành cho người nghèo, hướng đến một khu đô thị tầm cỡ khu vực với chiến lược phát triển mạnh mẽ vượt bậc hơn nữa so với thời điểm hiện tại.

2. Dẫn dắt thị trường lên xu hướng mới

Một yếu tố đặc biệt mà bạn có thể thấy được tại dự an này đó chính là từ khi có sự xuất hiện của nó, một lần nữa khu vực quận 9 có những chuyển đổi rõ rệt về mặt bât động sản. Chưa kể đến việc giá đất tăng cao mỗi ngày, đơn giản chỉ nhìn nhận vào xu hướng nhà ở hiện nay củng hiểu được vì sao dự án được đánh giá cao nhiều như vậy

Trước đây khoảng 1 năm, phân khuc nhà ở bình dân được đánh giá cao và hầu hết các nhà đầu tư đều tập trung vào phân khúc này. Nhưng cho đến thời điểm này thời điểm dự án xây dựng thì phân khúc này ngày càng được chú ý nhiều hơn, tập trung nhiều nhất tại trung tâm quận 9 và quận 2, khu Đông thời điểm này đã chú trọng hơn vào phân khúc cao cấp đặc biệt là nhà phố và biệt thự compound là một thời điểm tuyệt vời để đầu tư Rio Vista, Khi MIK trình lang dự án lần này đã gây được sự chú ý của nhiều khách hàng nhu cầu nhà ở hạng sang đang tăng vọt. Bằng kinh nghiệm và thành công của những dự án đánh vào phân khúc nhà ở cao cấp có thể thấy được tầm nhìn chiến lược của nhà đâu tư và với dự án lần này củng thế. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết cho từng loại hình nhà ở tại dự án.

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay