Hotline
0896441356

Tin tức

Malibu Hội An sẽ được BCG khởi công xây dựng vào tháng 9

Ngày đăng 01/09/2018

Ngày 4.8 vừa qua Indochina Hội An Beach Villas thuộc tập đoàn BamBoo Capital ( BCG ) đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong và ngoài nước với các hạng mục như: xây dựng, thiết kế, thi công, giám sát , công trình cho dự án Malibu Hội An ( themgm-hoian.vn ) với mức vốn đầu tư dự án là 2000 tỷ đồng,

Malibu Hội An sẽ được quản lý bởi tập đoàn giải trí và khách sạn lớn từ Mỹ. Sở hữu vị trí vàng mặt tiền biển tại một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á, vốn đầu tư tổng lên đến 2000 tỷ đồng, diện tích 11 hecta, trong đó chỉ có 690 căn hộ và 93 biệt thự, khởi công vào tháng 9 và bàn giao vào quý 3 năm 2020.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án thì mức giá cho dịch vụ nghĩ dưỡng 5 sao tại đây sẽ rơi vào tầm 46 triệu/m2, đây là mức giá vô cùng hợp lý và tối ưu nhất cho nhà đầu tư, mức giá thị trường cùng khu vực hiện tại là 70 triệu/m2.

Trong vòng 2 năm đầu cam kết lợi nhuận tối thiểu là 8% cho nhà đầu tư, từ năm thứ 3 trở đi thì sẽ được chia lợi nhuận theo mức 90:10 đây là mức chia lợi nhuận cao nhất trong thị trường nghỉ dưỡng cùng khu vực hiện tại, doanh thu ước tính từ dự án này vào tầm 2500 tỷ đồng.( xem thêm cơ hội đầu tư: dự án Rio Vista quận 9 )

Malibu Hội An sẽ được BCG khởi công xây dựng vào tháng 9

Tại buổi ký kết, công ty Indochina Hội An đã ký với nhiều đối tác hợp tác xây dựng dự án căn hộ và biệt thự Malibu Hội An điển hình như:

+ Đơn vị thiết kế BAKH : đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ Mỹ.

+ Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Signature Architect: đơn vị thiết kế cảnh quan và nội thất.

+ Công ty đầu tư phát triển vận tải và công nghiệp: Tracodi

+ Ngân hàng tài trợ cho dự án : Ngân hàng Nam Á

+ Ngân hàng tài trợ cho khách hàng: Vietcombank.

+ Đơn vị trang trí nội thất: Công ty TNHH sản xuất thủy tinh Đại Dương.

Đồng thời BCG củng ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với tập đoàn Hòa Bình, Công ty cổ phần Central, công ty cổ phần xây dựng Dinco đồng hành cùng dự án Malibu Resort Hội An lần này. Sau dự án này BCG còn nhiều dự án bất động sản tầm cỡ mang tầm vóc lớn tại cầu rồng Đà Nẵng, 2 dự án quận 2, quận 3, dự án tại Long An 200 hecta. Dự án đảo hoa sen hợp tác với 3 tập đoàn Pavilion Malaysia, BamBoo Capital và CTCP lương thực tại Đà Nẵng đang thực hiện các bước nghiên cứu và báo cáo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay