Hotline
0932761087

Tin tức

Phân tích tiềm năng dự án nhà phố Rio Vista trong 5 năm tới

Ngày đăng 15/10/2017

Được đánh giá là một trong những dự án đầy tiềm năng, dự án rio vista không chỉ mang đến cho khách hàng một nơi an cư ổn định, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi mà nó còn mang đến ý nghĩa đầu tư lớn. Hãy xem các chuyên gia đã nhìn nhận dự àn như thế nào trong chiến lược 5 năm tới của khu Đông để nhận định rõ hơn giá trị thực sự của nó.

1. Tôn vinh bất động sản cao cấp

Được trình làng vào giai đoạn cuối năm 2017 đây là thời điểm nóng của bất động sản trong nhiều năm qua. Cùng với đó thì thời điểm mà dự án mở bán củng chính là thời điểm mà người dân bắt dầu có những thay đổi về tư duy trong việc chọn nhà ở cho mình.

Trước đó khi nền kinh tế còn khó khăn, thì mô hình nhà ở xã hội và các dạng chung cư giá rẻ được khá nhiều sự lựa chọn từ khách hàng. Nhưng vời thời điểm hiện tại hầu như không ai mong muốn ở trong những ngôi nhà đó nửa. Người dân ngày càng hướng đến việc ở trong những ngôi nhà khang trang và tiện nghi hơn, gần bờ sông càng tốt để họ có thể dễ dàng di chuyển, nhà phố Rio Vista đáp ứng được những yêu cầu đó vì thế nó nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng.

Tuy nhiên giới chuyên gia nhận định rằng dự án này không chỉ làm một dự án ăn may mà thực tế, nó đã được chăm chút rất tỉ mĩ và lên kế hoạch rõ ràng thể hiện được khả năng dẫn đầu đi trước từ chủ đầu tư đến từ Singapore. Dự án hướng đến cuộc sống thượng lưu với mô hình nhà phố cao cấp trở thành một trong những biểu tượng điển hình cho bất động sản hạng sang thời điểm hiện nay.

2. Cơ hội sinh sống và định cư dài lâu

Điểm nổi bậc nhất của dự án đó chính là môi trường sống đảm bảo bình yên và trong lành nhất. Khuôn viên đươc quy hoạch với trên 50% là diện tích dành cho cây xanh và hồ điều tiết cùng với cac tiện ích đẳng cấp khác như vườn nướng BBQ, phòng gym và sân golf hoành tráng. Tất cả tinh hoa đều hội tụ lại và điều này mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình. Mô hình nhà phố cao cấp hiện đại đang là xu hướng điển hình ngày nay càng được quan tâm và sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong 5 đến 10 sắp tới.

Một bên là cơ hội đầu tư sinh lời nhanh, mặc khác chính là cơ hội để bạn và gia đình có một nơi ở tốt nhất hiện nay. Khi đến với Rio Vista ban sẽ hài lòng bởi nơi đây hoàn toàn an tĩnh để nghĩ ngơi, lại thuận tiện cho bạn có thể an tâm làm việc, học hành, di chuyển đến trung tâm thành phố một cách thuận tiện nhất, Vị trí dự án tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2 là điểm kết nối giữa khu Đông với trung tâm và các tỉnh thành lân cận, thiên thời địa lợi hòa hợp.

Phân tích tiềm năng dự án nhà phố Rio Vista trong 5 năm

3. Phát triển ổn định mô hình an ninh khép kín

Trong vòng 5 năm sắp tới xu hướng quy hoạch chung của thành phố chính là xu hướng hướng đến mô hình khép kín với hệ thống an ninh đảm bảo 24/7 bạn sẽ không lo khu dân cư mình bị lỗi thời đâu, mà ngược lại nó là mô hình nhà ở cao cấp sẽ được áp dụng thành công trong năm sắp tới. Một tiềm năng nổi trội như thế cùng với mức giá bán hợp lý thì việc lựa chọn đầu tư cho dự án này là một sự lựa chọn sáng suốt vào thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và thông tin mới nhất về dự án.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay