Hotline
0896441356

Tin tức

Phân tích tiềm năng lợi nhuận Malibu Hội An đến từ vị trí sở hữu

Ngày đăng 14/09/2018

Can ho Malibu Hoi An là sản phẩm mới nhất đến tù tập đoàn BamBoo Captial Group ( BCG ) dự án là khu nghĩ dưỡng 5 sao phục vụ tầng lớp thượng lưu. Hôm nay cùng phân tích tiềm năng dự án đến từ vị trí để thấy được sự phát triển vượt trội trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách đến đầu tư và nghĩ dưỡng tại Quảng Nam.

Những tiềm năng nổi bật từ vị trí dự án Malibu Hội An

Thông tin dự án đầu tư tại quận 9: rio vista quận 9

Malibu Hội An tọa lạc trên tuyến đường Trường Sa, được biết đến là khu vực thiên đường nghĩ dưỡng tập trung nhiều khu resorts cao cấp nằm trên đường bờ biển kéo dài từ Đà Nẵng đến Quảng Nam, dự án nằm trên bãi biển Hà My là một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á, Hà My là bãi biển kéo dài của biển Mỹ Khê nhưng vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ vì chưa đưa vào khai thác, điều này tạo nên sức hút cho du khách khi đến tham quan dự án.

Ngoài những ưu điểm kể trên, Malibu Hội An là điểm đến giải trí thành phố với nhiều khu vực vui chơi giải trí như phố cổ Hội An, công viên Biển Đông, Bà Nà Hill… Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ kết nối các khu vực giúp cho du khách dễ dàng di chuyển từ dự án đến các địa điểm vui chơi giải trí một cách dễ dàng.

Với vị trí tọa lạc trên cung đường nghĩ dưỡng đẳng cấp ngay cạnh các resort nổi tiếng như Four Season, Nam An Retreat, Vinpearl nam Hội An với mức độ full phòng lên đến 80% cùng với đó là mặt tiền biển thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách khi đến với Hội An, điều này đã mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng lợi nhuận vượt trội và đều đặn. Hạ tầng giao thông đồng bộ là điểm nhấn góp phần to lớn làm tăng giá trị lợi nhuận của dự án. Malibu Hội An chỉ cách trung tâm nội khu thành phố Đà Nẵng và Hội An trong vòng 15 phút đi xe thì đã có mặt tại hầu hết các địa điểm vui chơi và giải trí tại 2 thành phố du lịch nổi tiếng, 100% căn hộ ở đây đều hướng biển và gần nhiều địa điểm vui chơi và giải trí, hệ thống tiện ích dịch vụ đi kèm đầy đủ và được chăm chút từng chút một. Chắc chắn trong thời điểm này giá trị căn hộ và biệt thự đầu tư sẽ tăng nhanh trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay