Hotline
0896441356

Tin tức

Rio Vista quận 9 trong sự trỗi dậy mạnh mẽ từ khu Đông

Ngày đăng 24/10/2017

Năm 2017, MIK tiếp tục ghi dấu ấn thành công của mình với du an rio vista khu Đông Sài Gòn, cùng với nhiều dự án nhà ở cao cấp khác thì đã biến khu vực này trở thành một trong những địa chỉ định cư lâu dài.

Khu Đông bao gồm các khu vực quận 9, quận 2 và Thủ Đức. Trong nhiều năm trước đây khu vực này vẫn được đánh giá là khu vực ngoại thành của Hồ Chí Minh, chỉ riêng mỗi quận 2 là được xem là tâm điểm vì sự liên kế với trung tâm thành phố, còn tất cả các quận khác thì vẫn không được các nhà đầu tư đánh giá cao, tình hình bất động sản củng không được phát triển.

Nhưng với sự quy hoạch tổng thể của nhà nước, khu Đông đang vươn mình trổi dậy với nhiều dự án cơ sở hạ tầng xứng tầm quốc tế. Cho đến thời điểm hiện tại thì những công trình mang tính trọng điểm của khu Đông đã được hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Du an rio vista đang nắm bắt được cơ hội đó, đánh thẳng vào các nhu cầu cần thiết của người dân, dần mở ra một kỷ nguyên mới về nhu cầu nhà ở hạng sang cho giới thượng lưu Sài Gòn

Một trong những điểm nhấn đặc biệt tại khu Rio đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa, nằm tại trung tâm quận 9 là điểm thuận tiện kết nối với nhiều khu vực trong và ngoài thành phố. Khu vực này từ khi có dự án đã thay đổi diện mạo hoàn toàn. So với trước kia khu vực đầm lầy đất rộng thưa người thì nơi đây đã thay đổi hoàn toàn trở thành một khu dân cư trù phú với sự hiện đại và văn minh đẳng cấp

Qua sự khảo sát của các chuyên gia đầu ngành thì cho đến thời điểm này khu vực này vẫn chưa co dự án nào mang lại được sức ảnh hưởng lớn như dự án lần này. Không chỉ tạo nên sự thay đổi cho toàn khu vực, nó còn dẫn đầu xu hướng nhà ở hiện đại trên thế giới di chuyển vào Việt Nam, hướng con người đến việc được sống trong ngôi nhà với những tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp khu vực.

Dự án là điểm nhấn đón đầu thị trường trong việc định hướng đối tượng người dùng có thu nhập khá như các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghệ cao xung quanh khu vực. Khi nhu cầu nhà ở của họ rất chính đáng và đương nhiên là ai củng mong muốn có được cho mình ngôi nhà thực sự đẳng cấp và tương xứng với nhu cầu mong muốn của bản thân với mức tài chính hợp lý.

Rio Vista MIK đã biến bộ mặt của bất động sản khu đông thay đổi toàn diện. Tù khi dự án này được công bố thông tin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư vì họ nhận ra tiềm năng thị trường nơi đây và triển khai hàng loạt dự án cao cấp khác. Hơn nữa khu vực hiện tại đang có rất nhiều công trình xuống cấp nên việc thay đổi được môi trường sống của cư dân củng đã khiến cơ hội đầu tư sinh lời trở nên sáng sủa hơn nhiều.

Rio Vista quận 9 trong sự trỗi dậy mạnh mẽ

Dự án củng mở ra mô hình nhà ở compound hiện đại theo kiểu khép kín giống kiểu đầu tiên tại Việt Nam, hướng đến đối tượng người mua dùng sử dụng là chính, không thiên về xu hướng kinh doanh. Vì thế mà an ninh tại đây luôn được đăng cường bảo vệ với hệ thống camera trải đều khắp các khu vực. Các cảnh quang thiên nhiên hướng đến việc phụ vụ nhu cầu nghĩ dưỡng của con người với hồ sinh thái, bể bơi và khu dã ngoại.

Tiếp nối dự án những bất động sản siêu sang thi nhau xuất hiện tại khu vực này đưa quận 9 và khu Đông nói chung trở thành vùng đất nhộn nhịp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay