Hotline
0896441356

Tin tức

TIỀM NĂNG CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MALIBU HỘI AN-QUẢNG NAM

Ngày đăng 13/08/2018

Malibu Hội An là một trong những sản phẩm đẳng cấp hiện tại trên thị trường với phong cách sống thanh bình và sang trọng. Đối  với bất kỳ dự án bất động sản nào thì thông tin chủ đầu tư luôn là một yếu tố hàng đầu quyết định khách hàng có yên tâm chắc chắn đầu tư vào dự án này hay không ? tương tự khi khách hàng tìm hiểu về dự án Malibu MGM Hội An củng đều có những thắc mắc như trên. Vậy chủ đầu tư dự án Malibu Resort Hội An là ai ? tiềm lực và uy tính của nhà đầu tư này trên thị trường như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đà Nẵng là một thành phố phát triển mạnh mẽ về tiềm năng và du lịch nghĩ dưỡng. Hội An là một điểm đến với sự phát triển nhanh chóng về tiềm năng du lịch. Nơi đây là vùng đất hứa với hàng loạt các nhà đầu tư lớn lựa chọn Hội An để phát triển các dự án có quy mô đẳng cấp và đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng liên tục tăng của khách hàng và nhà đầu tư.

Xem thông tin dự án Rio Vista quận 9

Chủ đầu tư chính thức dự án Malibu là BamBoo Capital

Thông tin chính thức thì BamBoo Capital Group viết tắt là BCG vừa mới mua lại toàn bộ vốn của công ty THHH Indochina Hội An Beach để thực hiện việc đầu tư vào dự án nghĩ dưỡng Malibu Hội An. BamBoo Capital đã chính thức trở thành chủ đầu tư phát triển dự án Malibu. Dự án sẽ được phát triển theo mô hình nghĩ dưỡng và du lịch giải trí. Với vị trí tọa lạc đắc địa trên trục đường được mệnh danh là đại lộ 5 sao với các resort đẳng cấp trải dài từ bờ biển Mỹ Kê đến Cửa Đại ( Quảng Nam ). Địa chỉ tạo lạc của dự án tại thôn 1_ Điện Dương_ Điện Bàn_Quảng Nam.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MALIBU HỘI AN

Những thông tin cần biết về chủ đầu tư BamBoo Capital

BamBoo Capital Group ( BCG ) được thành lập vào năm 2011, từ thời điểm thành lập đến nay đã phát triển nhanh chóng thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu bởi các hình thức đầu tư M&A vào các dự án có tiềm năng phát triển. Trong vòng 5 năm BCG đã đầu tư vào 11 thương vụ M&A cùng hệ thống 11 công ty thành viên và 14 công ty liên kết. Điểm mấu chốt của các dự án từ nhà đầu tư BCG đều nhắm đến sự bền vững về giá trị lâu dài.

Tổng giá trị tài sản của BCG đến tháng 5/2016 là 3.400 tỷ đồng ( tương đương 150 triệu USD ) . Tập đoàn BCG đã có chiến lược đầu tư tập trung vào việc phát triển và bảo toàn vốn. Tổng quan dự án Malibu Resort Hội An được phát triển theo mô hình nghỉ mát và du lịch giải trí. BCG với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đa dạng văn hóa luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo và sản phẩm linh hoạt với từng điều kiện kinh tế đặc thù, đồng thời đi đầu trong các lĩnh vực tiềm năng. Doanh Nghiệp không ngừng tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng và cổ đông góp phần tạo nên sự phát triển kinh tế và xã hội.

Với tiềm lực của mình BCG đã trở thành chủ đầu tư dự án Malibu Hội An. Dự án với chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo sẽ tạo nên một khu phức hợp nghĩ dưỡng 5 sao đem lại những kỳ nghỉ lý tưởng cho du khách. Bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái và thư giản. Mọi thông tin tự án xin vui lòng truy cập website : http://themgm-hoian.vn/ để nhận được sự hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay